Giới thiệu

HỌC VẬT LÝ

https://hocvatly.com  là một blog hỗ trợ việc học Vật lí cho các em học sinh, được xây dựng và phát triển bởi thầy Hà Anh Tuấn – Giáo viên vật lí trường THPT Chu Văn An – TP. Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đắk Lắk.

Ngoài blog này, các em có thể truy cập những trang sau cũng được xây dựng và phát triển bởi thầy:

Các bài viết trên blog được viết, sưu tầm chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau (sách giấy, bài viết trên các diễn đàn, các trang chia sẻ tài liệu học tập…) bởi thế một số bài viết mình cũng không thể biết được tác giả gốc là  ai, nên đôi khi có bài mình trích đăng lại mà chưa liên hệ xin phép được sự đồng ý cho đăng của tác giả gốc (nếu tác giả gốc có ý kiến hãy liên hệ với mình để điều chỉnh hay xoá bỏ bài viết trên blog hocvatly.com này. Xin cảm ơn tác giả gốc).

Các em có thể khám phá blog này qua các mục

1- HỎI ĐÁP

Ở đây chứa các câu hỏi bài tập, lí thuyết có sẵn lời giải, hướng dẫn. Được chia làm 3 lớp (10-11-12). Để nhanh chóng tìm thấy câu trả lời, các em có thể gõ vào ô tìm kiếm trên blog này.

2- VÌ SAO? THẾ NÀO

Mục này giúp các em khám phá ứng dụng của vật lí trong cuộc sống xung quanh ta

3- QUIZ

Mục này giúp các em có thêm một kênh để luyện tập trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trong chương trình vật lí phổ thông nhằm củng cố kiến thức sau khi học

4-ĐỀ & TÀI LIỆU

Mục này cung cấp một số đề kiểm tra thường xuyên, định kì, thi thử tốt nghiệp của một số trường, tỉnh thành trong cả nước.

5-BLOGS

Mục này chia sẻ một số bài viết hay về cách học, về chuyện học trò, về thầy cô…